Máy Bẻ Đai - Hoàng Minh
Máy Bẻ Đai - Hoàng Minh
Máy bẻ đai tự động - Máy bẻ đai sắt tự động

Thương hiệu máy bẻ đai sắt xây dựng Hoàng Minh

27.03.18 11:00 PM By dangvan

Lời đầu Máy Bẻ Đai Minh Hoàng xin gửi tới Quý Khách lời chúc sức khỏe và thành đạt !

 • Công nghệ hiện nay đang trở thành xu thế có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21. Nó giúp giải phóng thời gian; giải phóng sức lao động của con người, đơn giản hóa các công việc phức tạp, nhàm chán.

  Như các bạn cũng đã biết đặc thù của nghành xây dựng là pha cắt vật liệu,  gia công uốn định hình (sắt thép); sau đó gắn ghép theo tiêu chuẩn . Công việc pha cắt , gia công truyền thống trên công trường từ trước tới nay đều phụ thuộc vào nhân công thủ công, công cụ truyền thống thô sơ ( giàn nắn,kìm cộng lực, máy cắt tay,bàn vam tay thủ công) công đoạn rời rạc , lâu về thời gian , thất thoát , lãng phí nguyên liệu, chất lượng sản phẩm không đồng đều…

  Máy bẻ đai Hoàng Minh Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ” chúng tôi đã có các dòng sản phẩm : Máy uốn, bẻ, cắt đai sắt tự động ; Máy nắn thẳng, cắt đoạn tự động và các công cụ phụ trợ gia công khác với 2 quy mô : cơ động và công nghiệp có thể đáp ứng phù hợp với mọi mô hình sản xuất.

  Chỉ cần với một sự quan tâm đúng mức, một cách quản lý hợp lý và một  mức đầu tư bằng một chiếc xe máy mà bạn mua cho con đi học là bạn đã có thể sở hữu một cỗ máy làm giàu ,sức lao động tương đương từ 6-20 nhân lực lành nghề với tinh thần lao động nghiêm túc,kỷ luật cao và luôn thấu hiểu khách hàng.

  Thương hiệu máy bẻ đai sắt xây dựng Hoàng Minh
 • Web: www.maybedaihoangminh.com
 • Facebook: www.facebook.com/maybedaihcm
 • Hotline:  096 954 4930 - 090 851 8149 (MR.HOÀNG)