Máy Bẻ Đai - Hoàng Minh
Máy Bẻ Đai - Hoàng Minh
Máy bẻ đai tự động - Máy bẻ đai sắt tự động

Giá mua máy bẻ đai sắt hoàng minh là bao nhiêu?

11.04.18 09:49 AM By dangvan

Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt hoàng minh ở đâu?

Các công trình biệt thự, trung cư đang ngày càng mọc lên nhanh chóng do sự phát triển của xã hội và cơ sở hạ tầng đang rất thuận lợi để phát triển nhanh chóng.

Chính vì vậy, để đảm bảo các dự án xây dựng tòa nhà lớn đạt chất lượng tốt nhất và hiệu quả, các nhà thầu luôn chọn cho mình sản phẩm.
Máy bẻ đai hoàng minh thế hệ mới đa tính năng để phục vụ cho công trình dự án lớn.Với sự hiệu quả và tiện lợi mà Máy bẻ đai hoàng minh tự động mang đến, có thể nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nhà thầu đang theo đuổi các dự án lớn.

Máy bẻ đai hoàng minh xây dựng tính năng đa dạng năng suất cao
Với khả năng phục vụ đem lại hiệu quả cao Máy bẻ đai hoàng minh thực sự là giải pháp tuyệt vời cho công trình của bạn. Với cơ chế tự động cùng màn hình điểu khiển 5 inch phiên bản tiếng việt, các công nhân lao động phổ thông cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Máy bẻ đai xây dựng được trang bị 3 chức năng chính.
  • Chức năng duỗi
  • Chức năng cắt
  • Chức năng bẻ đai sắt
Máy có khả năng điều chỉnh kích thước đai và số lượng chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình hiển thị.

Máy bẻ đai hoàng minh với cấu tạo nhỏ gọn chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công tự tin di chuyển mọi lúc mọi nơi với khả năng vận hành hoàn toàn tự động mà tiêu thụ năng lượng điện thấp điện năng sử dụng công suất nhỏ 220V.

Có thể thấy đây là dòng máy mang trong mình sự vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác. Tính tự động hóa tích hợp nhiều thao tác của máy giúp tạo ra các đai thép với hình dáng khác nhau.

Đai thép cứng cáp được máy bẻ đai xây dựng tự động duỗi, cắt thẳng một cách dễ dàng với các kích thước, hình dạng khác nhau như:
  • Hình vuông
  • Hình chữ U
  • Hình chữ L 
Máy có tốc độ uốn là 5-7 m/phút, tốc độ duỗi thẳng là 30m/phút hoạt động vô cùng hiệu quả.

Để biết thông tin liên hệ để báo giá tốt nhất.Cách chọn Máy bẻ đai hoàng minh tự động phù hợp với công trình xây dựng - Máy bẻ đai hoàng minh.

Công Ty Tnhh Sx Tm Xây Dựng Hoàng Minh
  • Địa chỉ: 47/3 Ấp Đông Lân, Đường Bà Điểm 11, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn , TP.HCM
  • Số Điện Thoại: 096 954 4930 - 090 851 8149 (MR.HOÀNG)
  • Facebook: https://www.facebook.com/maybedaihcm/